Chào Mừng Bạn Đến Với Xaki Game.

Chúc các bạn có được niềm vui tại Xaki Game.
Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tui giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hãy Đăng Kí Để Có Được Quyền Lợi Của 1 Member!

Thân!



 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Tìm kiếm Tùy Chỉnh
Share | 

 

 100$/Tháng, mọi thứ phụ thuộc vào bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
100$/Tháng, mọi thứ phụ thuộc vào bạn MiniclockMon 10 Jan 2011, 1:44 am

longnnpro

New Member

longnnpro

New Member

Tổng số bài gửi : 1
XK Coin : 15
Thanked : 0

Bài gửiTiêu đề: 100$/Tháng, mọi thứ phụ thuộc vào bạn

 
Để biết thêm chi tiết,vui lòng truy cập:http://tron-ptc.blogspot.com

Hướng dẫn đăng ký neobux

Unrated




Nếu bạn thường xuyên online hay thường xuyên treo máy chơi game hoặc download film rồi rãnh rổi không biết làm gì , vậy thì tại sao bạn không bỏ ra 2 phút/ngày để kiếm tiền từ NeoBux . Nếu chăm chỉ và kiên trì thì một tháng bạn có thể kiếm được khoảng 50$ từ 2 phút/ngày đó, số tiền này dư sức cho bạn mua một món hàng trên các chợ điện tử hay tậu một acc của Rapidshare để tha hồ mà load phim .


Nếu như những trang web kiếm tiền online trước đây thường rất mơ hồ về phần thanh toán tiền cho bạn , thì với NeoBux điều đó hoàn toàn trái ngược . NeoBux hỗ trợ thanh toán 24/24 bất cứ khi nào bạn có yêu cầu và số tiền tối thiểu mà NeoBux thanh toán cho bạn cũng rất nhỏ chỉ 2$ ( vậy chỉ cần kiếm được 2$ là bạn có thể yêu cầu NeoBux thanh toán rồi ) , NeoBux hỗ trợ thanh toán thông qua PayPal ( PayPal là một cổng thanh toán được sử dụng rộng rãi toàn cầu bạn có thể tạo một tài khoảng tại PayPal một cách dễ dàng mất chưa đến 5 phút , Xem bài hướng dẫn tạo tài khoản Paypal ở trên.
Sau khi bạn đã có một tài khoản của PayPal rồi thì tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn cách đăng ký NeoBux ( dễ thôi không có gì là phức tạp cả ) . Đầu tiên bạn vào trang đăng ký của NeoBux :

Trang Đăng Ký Của NeoBux
Click vào banner
Hoặc “REGISTER NOW”


Bạn điền thông tin như sau :

Username: điền tên đăng nhập bạn chọn
Password: điền mật khẩu bạn chọn
Password confirmation: điền mật khẩu lần nữa (giống ở trên nha)
Email: điền địa chỉ email của bạn (ghi cho chính xác dùng để ki1ck hoạt tài khoản đó )
AlertPay/PayPal Email: địa chỉ PayPal của bạn ( xem hướng dẫn đăng ký tại đây )
Birth Year: năm sinh( nên ghi từ năm 1990 về sau cho đủ 18 tuổi )
(Chú ý ghi năm mấy phải nhớ đề phòng sao này quên mật khẩu )
Image Verification: nhập vào những chữ mà bạn thấy ở hình bên dưới .
Ok vậy là xong bước một rồi đó . Bây giờ bạn nhấp vào nút “CONTINUE” để đến trang tiếp theo . Bạn sẽ thấy câu thông báo ” Đừng đóng cửa sổ này” bạn cứ để cửa sổ nguyên như vậy . mở cửa sổ khác lên vào email của bạn , bạn sẽ thấy NeoBux gửi cho bạn một là thư trong đó có một đoạn mã để kick hoạt tài khoản hãy copy đoạn mã đó ( như hình bên dưới ) :



Sao khi đã copy mã kick hoạt bạn hãy dán nó vào khung Validation code for . Sao đó tại khung Image Verification: bạn gõ vào những ký tự bạn thấy bên dưới rồi bấm nút “FINISH REGISTATION” vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký rồi đó ( xem hình bên dưới ) :



Đôi khi bạn sẽ đánh sai chữ tại mục Image Verification: và NeoBux sẽ thông báo yêu cầu bạn gõ lại . Cứ từ từ mà gõ là được thui , nếu thành công bạn sẽ được thấy thông báo như bên dưới , giờ chỉ cần nhấp vào nút “LOGIN NOW” để đăng nhập thui.

Sau khi nhấp vào nút “LOGIN NOW” bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập như hình bên dưới tại mục Username: bạn điền username đã đăng ký vào , tại mục Password: bạn điền pass đã đăng ký vào , mục Secondary Password: không cần quan tâm cứ bỏ trống , cuối cùng mục Verification Code: bạn điền vào những chữ thấy ở hình bên dưới .

Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện như sau . Bây giờ hãy kiếm những đồng $ đầu tiên bằng cách nhấp vào “View Advertisements” ở góc trên bên phải màn hình :










Bạn sẽ được đưa vào trang đọc quảng cáo . Mỗi ngày bạn có 4 quảng cáo để đọc ( có thể tăng thêm ) . Bạn sẽ thấy 4 quảng cáo với các hình ngôi sau đứng đầu , Bạn nhấp vào 1 trong 4 quảng cáo đó 1 nút màu đỏ sẽ xuất hiện ( như hình bên dưới )

Nhấp vào nút màu đỏ đó trang quảng cáo sẽ xuất hiện , bạn không cần quan tâm đến quảng cáo đó ghi cái gì bạn chỉ cần chờ một tý khi trên cùng của trang quảng cáo xuất hiện dòng chữ “Advertisement validated! $0.01 were credited in your account” (khoảng 30s) vậy là bạn đã có 0.01$ đầu tiên rồi đó . Làm tương tự với các quảng cáo còn lại :



Như vậy bạn đã có được những đồng $ đầu tiên từ Internet , nhưng bạn vẫn còn muốn kiếm thêm ! dễ thui hãy để người khác kiếm cho bạn , bạn hãy giới thiệu NeoBux đến cho những người khác tham gia thông qua tài khoản của bạn và bạn sẽ được tặng tiền hoa hồng khi họ đăng ký và click quảng cáo , nếu bạn thắc mắc không biết giới thiệu bằng cách nào thì tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây .
Đầu tiên hãy nhấp vào tên đăng nhập của bạn trong giao diện NeoBux ( bên dưới chữ “View Advertisements” ấy ) bạn sẽ được chuyển vào trang thông tin tài khoản của bạn .Bạn sẽ thấy 3 cột , 1 vàng 2 trắng , nhấp vào chữ Banners trong cột màu vàng ( như hình bên dưới ) :












Toàn tập với Neobux

Unrated




- Neobux là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên toàn thế giới. Dịch vụ này cho phép các nhà quảng cáo để có được hàng ngàn khách hàng tiềm năng để xem quảng cáo của họ. Các thành viên Neobux xem một quảng cáo và nhận được một giá trị tiền tệ vào tài khoản của họ, đó chính là hình thức PTC



- Đối với thành viên miễn phí (Standard), một ngày bạn có 4 ADS (ADS viết tắt của từ Advertisements, có nghĩa là quảng cáo) và bạn kiếm được 0,04$. Như vậy một năm bạn chỉ có thể kiếm được khoảng $ 15 một năm nếu bạn không có bất kỳ giới thiệu nào. Vậy làm thế nào để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn?, kiếm được trên 20$ mỗi ngày? Đó là bạn phải có giới thiệu (ref), có 2 loại giới thiệu.
-Trực tiếp giới thiệu (Dirt Ref): Bạn giới thiệu với người khác, người đó trở thành thành viên Neobux dưới link giới thiệu của bạn, và bạn nhận được hoa hồng 50% từ họ, tuy nhiên cách này sẽ không giúp bạn kiếm tiền nhanh và nhiều được, vì số lượng giới thiệu trực tiếp có hạn, chỉ có 30 người khi bạn bắt đầu, và sau đó cứ 4 ngày tăng thêm một giới thiệu. Loại giới thiệu này có đặc điểm là bạn không mất gì cả.
+ Làm bài toán đơn giản thì bạn sẽ thấy : 30ngày*0,04ADS*50% hoa hồng + 0,04của bạn = 0,64$, như vậy một ngày bạn cũng chỉ thu được 0,64$ cũng chẳng đáng kể là bao. Vì thế khi bạn không có giới thiệu trực tiếp nào, thì bạn đừng lo, bạn có thể đi thuê giới thiệu.

- Thuê giới thiệu : Ở Neobux, bạn có thể thuê giới thiệu, giá mỗi ref là 0,25$/tháng. Giới thiệu mà bạn thuê cũng là một thành viên như chúng ta (là người), nhiều người cho là bot, nhưng không phải vậy. Như vậy giải bài toán ta sẽ thấy, khi ref bạn thuê, ngày nào cũng click hết quảng cáo, thì một tháng bạn có thể thu được từ họ 30*0,04*50% = 0,6$. Như vậy lãi sẽ là 0,6$ - 0,25$tiền thuê = 0,35$/tháng/ref. Thành viên nâng cấp sẽ lãi 0,95$/ref/tháng. Nếu thuê 1000ref lãi sẽ tương ứng là 350$ và 950$/tháng.

Tuy nhiên, khi thuê ref không phải ref nào cũng ngày nào click hết quảng cáo cả, vì sao, vì bot.

a. Giải thích từ ngữ trong tài khoản Neobux
*Direct : Số lượng Ref giới thiệu trực tiếp của bạn, số lượng này chỉ có 30, và sau đó 4 ngày tăng thêm 1.

*Standard Member : Thành viên mặc định khi bạn vừa đăng ký neobux (thành viên miễn phí)
*Golden Member : Thành viên đã nâng cấp tại neobux (phí 90$/năm)
*Rented : Số lượng Ref bạn thuê (Rented Ref)
*Main Balance: Tài khoản chính của bạn, đây là số tiền bạn kiếm được từ những click của bạn và hoa hồng từ Ref (bao gồm cả Direct và Rented Ref). Chính là số tiền để bạn rút (tiền bạn kiếm được từ Neobux)
*Rental Balance: Đây là tài khoản để bạn thuê Ref, trong quá trình thuê Ref, tài khoản này sẽ sử dụng để bạn trao đổi tiền bạc giữa bạn và Neobux, Rent Ref chính là hàng trao đổi. Thường khi mới chơi, bạn chẳng để ý đến tài khoản này, vì bạn chưa biết thuê Ref là gì, nên số tiền là 0. Tiền từ Main Balance bạn có thể chuyển thành tiền Rental Balance, xong không có sự ngược lại, mà chỉ có người bạn thuê ref giúp bạn tăng tiền Main Balance mà thôi. Bạn có thể hình dung sơ đồ kiếm tiền trong Neobux dưới đây:
- Từ sơ đồ, ta thấy, tiền đầu tư thuê ref của bạn (gồm Main Balance + PP,AP) mà lớn hơn tiền từ Rental Balance đem lại, thì việc thuê Ref của bạn bị thất bại, bạn bị lỗ mà không được sinh lời. Vậy ta phải giải bài toán thực hiện thế nào để trong quá trình thuê Ref chỉ lãi mà không lỗ.

* Làm thế nào để thuê ref
- B1: Đưa tiền vào Rental Balanc
--> Kích Username/Rental Balance/Chọn hình thức đưa tiền
* Lưu ý : Chỉ tài khoản PayPal đã Verify bạn mới đưa tiền từ PP vào được
B2 : Thuê ref
--> Kích Username/Referral/Chọn gói ref
* Lưu ý : 7 ngày sau bạn mới được thuê tiếp

b. Giải bài toán thuê Ref hoàn hảo
- Hoàn hảo có nghĩa là ngày nào ref thuê cũng click hết ADS. Bài toán này chỉ có tính chất tham khảo
- Giá click tại Neobux như sau:
+ Standard Member
Per click: $0.010 Per referral click: $0.005 + Golden Member
Per click: $0.010 Per referral click: $0.010
- Giá thuê Ref tại Neobux như sau: 0.25$/1Ref/Tháng, có các gói 3(0,75$), 5(1,25$), 10(2,5$), 20(5$) .....3, 5, 10, 20... là số lượng Ref thuê
- Nếu bạn thuê 1Ref, mỗi tháng mất 0.25$, số tiền hoa hồng lớn nhất do Ref đó mang lại trong 1 tháng là
+ Standard Member : 0.005* 4ADS* 30 = 0.6$--> Số tiền lãi đem lại : 0.6 - 0.25 = 0.35$/Ref
--> Thuê 10 Ref lãi 3.5$, thuê 100Ref lãi 35$, thuê 1000Ref lãi 350$/tháng
+ Golden Member : 0.01* 4ADS* 30 = 1.2$--> Số tiền lãi đem lại : 1.2 - 0.25 = 0.95$/Ref
--> Thuê 10 Ref lãi 9.5$, thuê 100Ref lãi 95$, thuê 1000Ref lãi 950$/tháng

c. Giải bài toán thuê ref thực sự. bạn hãy xem bài toán chi tiết của tôi và áp dụng cho việc thuê ref của mình nhé, bài toán này sẽ giúp bạn 100% là có thực, bạn cứ thực hiện theo những gì tôi nói, bạn sẽ thành công, tôi đã mất rất nhiều thời gian mới lập ra phương pháp này.


c1. Giải bài toán theo sác xuất:
- Ở bài toán này, tôi lấy xác suất chọn được ref của bạn là A%. Có nghĩa là khi bạn thuê 100 ref, thì bạn chọn được A ref click đầy đủ ADS hàng ngày, còn 100-A ref coi như không click một ADS nào (thế này rất hợp lý, vì nếu có click thì nó sẽ bù cho những ngày không click của A ref)


+ Bạn thuê 100ref, tốn 25$/tháng
+ Số tiền do ref mang lại khi chọn Ref để tái chế lần 1
A*0.005*4ADS*30 (Standard),
A*0.01*4ADS*30 (Gold)


+ Tái chế 100-A ref lần 1 tốn (100-A)*0,07
+ Tiếp tục, tái chế xong 100-A ref, chỉ có (A/100)*(100-A) ref click đầy đủ, và sẽ mất (100-A) - (A/100)*(100-A)= (100-A)*(100-A)/100 ref phải tái chế tiếp


+ Chúng ta sẽ lấy 5 ngày tái chế 1 lần, như vậy số tiền do (A/100)*(100-A) ref click mang lại là:
(A/100)*(100-A)*0.005*4ADS*25 Standard),
(A/100)*(100-A)*0.01*4ADS*25(Gold)


Tái chế lần 2 (100-A)*(100-A)/100 ref,
tốn (100-A)*(100-A)/100*0,07


+ Tiếp tục, tái chế xong lần 2 (100-A)*(100-A)/100 ref, chỉ có (A/100)*(100-A)*(100-A)/100 = A*(100-A)*(100-A)/(100*100) ref click đầy đủ, và sẽ mất (100-A)*(100-A)/100 - A*(100-A)*(100-A)/(100*100) = (100-A)mũ3/100mũ2 ref phải tái chế tiếp


+ Chúng ta sẽ lấy 5 ngày tái chế 1 lần, như vậy số tiền do A*(100-A)*(100-A)/(100*100) ref click mang lại là
A*(100-A)*(100-A)/(100*100)*0.005*4ADS*20 Standard),
A*(100-A)*(100-A)/(100*100)*0.01*4ADS*20(Gold)




Tái chế lần 3 (100-A)mũ3/100mũ2 ref,
tốn (100-A)mũ3/100mũ2*0,07


+ Tiếp tục, tái chế xong (100-A)mũ3/100mũ2 ref, chỉ có (A/100)*(100-A)mũ3/100mũ2 = A*(100-A)mũ3/100mũ3 ref click đầy đủ, và sẽ mất (100-A)mũ3/100mũ2 - A*(100-A)mũ3/100mũ3 = (100-A)mũ4/100mũ3 ref phải tái chế tiếp




+ Chúng ta sẽ lấy 5 ngày tái chế 1 lần, như vậy số tiền do (A/100)*(100-A)mũ3/100mũ2 ref click mang lại là
A*(100-A)mũ3/100mũ3*0.005*4ADS*15 Standard),
A*(100-A)mũ3/100mũ3*0.01*4ADS*15(Gold)


Tiếp tục ta có :
Tái chế lần 4 (100-A)mũ4/100mũ3 ref,
tốn (100-A)mũ4/100mũ3*0,07


+ Chúng ta sẽ lấy 5 ngày tái chế 1 lần, như vậy số tiền do (A/100)*(100-A)mũ4/100mũ3 ref click mang lại là
A*(100-A)mũ4/100mũ4*0.005*4ADS*10 Standard),
A*(100-A)mũ4/100mũ4*0.01*4ADS*10(Gold)


Tái chế lần 5 (100-A)mũ5/100mũ4 ref,
tốn (100-A)mũ5/100mũ4*0,07


+ Chúng ta sẽ lấy 5 ngày tái chế 1 lần, như vậy số tiền do (A/100)*(100-A)mũ5/100mũ4 ref click mang lại là
A*(100-A)mũ5/100mũ5*0.005*4ADS*5 Standard),
A*(100-A)mũ5/100mũ5*0.01*4ADS*5(Gold)


Như vậy, ta sẽ thấy trong 1 tháng, thuê 100ref, chỉ có A% ref click (và sau mỗi lần tái chế cũng vậy). Tổng số tiền thu và chi như sau :


* Tổng chi : Tổng những số màu đỏ
+ Thuê 100ref, tốn 25$/tháng
+ TC lần 1 100-A ref , tốn
(100-A)*0,07
+TC lần 2 (100-A)mũ2/100mũ1 ref, tốn
(100-A)mũ2/100mũ1*0,07
+TC lần 3 (100-A)mũ3/100mũ2 ref, tốn
(100-A)mũ3/100mũ2*0,07
+TC lần 4 (100-A)mũ4/100mũ3 ref,
tốn (100-A)mũ4/100mũ3*0,07
+TC lần 5 (100-A)mũ5/100mũ4 ref,
tốn (100-A)mũ5/100mũ4*0,07


* Tổng thu : Tổng những dòng màu xanh bên dưới
+ Bạn thuê 100ref chưa tái chế
A*0.005*4ADS*30 (Standard)
A*0.01*4ADS*30 (Gold)


+ Tái chế lần 1 (100-A) ref
A*(100-A)/100*0.005*4ADS*25 Standard),
A*(100-A)/100*0.01*4ADS*25(Gold)
+ Tái chế lần 2 (100-A)mũ2/100mũ1 ref
A*(100-A)mũ2/100mũ2*0.005*4ADS*20 Standard),
A*(100-A)mũ2/100mũ2*0.01*4ADS*20(Gold)
+ Tái chế lần 3 (100-A)mũ3/100mũ2 ref,
A*(100-A)mũ3/100mũ3*0.005*4ADS*15 Standard),
A*(100-A)mũ3/100mũ3*0.01*4ADS*15(Gold)
+ Tái chế lần 4 (100-A)mũ4/100mũ3 ref,
A*(100-A)mũ4/100mũ4*0.005*4ADS*10 Standard),
A*(100-A)mũ4/100mũ4*0.01*4ADS*10(Gold)
+ Tái chế lần 5 (100-A)mũ5/100mũ4 ref,
A*(100-A)mũ5/100mũ5*0.005*4ADS*5 Standard),
A*(100-A)mũ5/100mũ5*0.01*4ADS*5(Gold)


-->Đặt X = (100-A)/100 ,ta sẽ đưa tổng chi, tổng thu về hàm sau đây:
Tổng chi :
25 + 7X(1 + X + X*2 + X*3 + X*4)
Tổng thu : (Standard)
0,1A(6+5X+4X*2+3X*3+2X*4+X*5)
Tổng thu : (Gold)

0,2A(6+5X+4X*2+3X*3+2X*4+X*5)
Số ref ta sẽ lựa chọn được (số ref này sẽ làm việc cho ta mãi, và sang tháng thứ 2, ta sẽ giữ lại cho 90 ngày)
A(1+X+X*2+X*3+X*4+X*5) , có thể coi bỏ X*5


- Lập bảng tính Exel, ta sẽ thấy như sau (bạn kích vào hình để thấy rõ hơn)



- Chú ý trong bảng AVG là trung bình của tổng số AVG của từng ref. Có nghĩa là ta sẽ cộng tổng số AVG của gói ref ta thuê chia cho số lượng ref thuê đó.

* Kết luận về bài toán thuê ref này :
- Giải quyết được vấn đề renew ref, chỉ ra phần trăm số lượng đổi ref là bao nhiêu ứng với chỉ số AVG trung bình thì có lãi và lỗ
--> Nhìn trên hình ta thấy. Khi áp dụng phương pháp 5 ngày đổi ref 1 lần, đối với thành viên standard, mỗi lần đổi đến 70% (A=30) số lượng ref thuê, Nếu chỉ số tổng AVG trung bình là lớn hơn 2.63 thì chúng ta vẫn có lãi, trong khi đó thành viên Gold, con số này là 85% và AVG là 1.65. Và số Ref ta chọn được đến cuối tháng là 83ref, Gold là 55ref.
- Giải quyết được vấn đề chọn lọc ref thuê, giúp ta lựa chọn được những thành viên Neobux thực sự, và, sang tháng tiếp theo ta sẽ giữ lại chúng 90 ngày và với mức giá là được giảm xuống 20%
- Bài toán chỉ ra chúng ta tư tưởng : Đổi ref thuê liên tục để nhận lợi nhuận
- Bài toán cũng giúp chúng ta mạnh dạn hơn trong việc đổi ref thuê, Nếu bạn không dám làm, chẳng bao giờ có bội thu cả.
- Tuy nhiên nhược điểm của bài toàn này không chỉ ra chỉ số lick trung bình từng ngày AVG của từng ref. Ta sang bài toán thứ 2.


C2. Giải bài toán theo chỉ số AVG
- Trước tiên, lưu ý AVG ở đây là chỉ số click trung bình hàng ngày của một ref cụ thể, khác với AVG của bài toán trên.

Trong bảng quản lý ref thuê của bạn, bạn còn có thể thấy:
*Referral: Đây là tên người dùng của giới thiệu của bạn hoặc một số mặt nạ để nhận diện bạn ẩn danh.
* Your referral since: Ở đây bạn có thể xem ngày tháng và thời gian đầu tiên khi thuê hoặc tái chế ref
* Next payment: Hiển thị các ngày còn lại của ref bạn thuê, để căn cứ vào đó bạn giữ chúng lại khi sắp hết hạn.
* Last click: Hiển thị ngày mà các ref thực hiện click ngày cuối cùng gần nhất
* Clicks: Hiển thị tổng số lượng nhấp chuột mà các giới thiệu đã thực hiện trong khi bạn thuê.
* Avg: Số click trung bình được tính từ ngày đầu tiên kể từ khi bạn mua ref, hoặc đổi ref.


- Khi chúng ta thuê ref, tốn 0.25$/tháng/ref. 1 click ref mang lại cho bạn 0.005$ với thành viên standard, 0.01$ với thành viên Gold. Như vậy, trong 1 tháng cần 0.25/0.005 = 50 click, AVG tương ứng là 50/30 = 1.67 với thành viên Standard. Con số này của thành viên Gold là 0.25/0.01 = 25click, AVG = 25/30 = 0.84
- Như vậy, có thể kết luận, một ref bạn đăng thuê, có chỉ số AVG dưới 1.67(0.84) thì bạn đăng bị lỗ, có thể, chúng ta phải tái chế những ref này. Bài toán này chỉ ra rất trực quan cho ta thấy ngay ref nào đang làm ta bị lỗ.
* Kết luận : Thành viên Standard, chỉ số AVG dưới 1.67 là ta bị lỗ, thành viên Gold con số này là 0.84

* Từ 2 bài toán trên, ta rút ra chiến thuật thuê ref
1. Chiến thuật cổ điển, chỉ nên tham khảo, áp dụng nó chắc mất hàng năm trời
- Click đạt 2-3$, thuê 3 ref hết 0.75$, số tiền còn lại để duy trì ref, gồm đổi ref và giữ lại ref
- Tiếp tục click đạt 2-3 đô, thuê tiếp 3Ref, và làm như 3 ref trên
- Cứ tiếp tục như vậy....

Tư tưởng phương pháp : chúng ta không rút tiền mà dùng số tiền sinh ra để thuê ref, khi nào chọc lọc được 500 ref thuê thì bắt đầu cashout, cashout đủ 90$ bắt đầu nâng cấp tài khoản lên Gold, sau đó lại tiếp tục thuê ref không cashout, khi số ref đạt 1200 bắt đầu cashout, cashout được 900$ thì mua lên gói Ultimate. Sau đó tiếp tục thuê ref, thuê được trên 4000 ref bắt đầu mới cashout. Đó chính là nột dung của chiến thuật này
- Ý tưởng chiến thuật là kiếm tiền mà không có sự đầu tư ban đầu, cứ từ từ mà tiến
- Tuy nhiên áp dụng được nó chắc phải mất hàng năm trời đấy bạn, phải hết sức kiên nhẫn, nhưng có lẽ chẳng ai đủ kiên nhẫn mà áp dụng.
- Chiến thuật này thích hợp cho người mới chơi MMO. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng chiến thuật thời gian đầu tìm hiểu MMO.


2. Chiến thuật áp dụng 2 bài toán trên của tôi
- Tôi đặt : AVG1 là chỉ số AVG trung bình của tổng các AVG của từng ref (ở bài toán C1)
AVG là chỉ số click trung bình hằng ngày của từng ref (bài toán C2)
- Đầu tiên thuê một gói ref cho một tháng (lần đầu thuê là 1 tháng)
- 4-5 ngày sau kiểm tra AVG1, AVG1 dưới 1.67 (Standard), 0.84 (Gold) là chúng ta đang bị lỗ, có quá nhiều ref không click, hoặc click không đều.
Bước 1: Bắt đầu đổi Ref lần 1. Chọn những Ref sau để thay chúng :
+ Không click 4-5 ngày đó.
+ Những ref có chỉ số AVG thấp nhất, dưới 1.67 (0.84)
Số lượng chọn là bao nhiêu, quay lại Bài toán C1, xem xét lựa chọn


Bước 2 : 10 ngày sau, đổi ref lần 2, lựa chọn như trên. Thuê tiếp 1 gói ref khác, gói này quay lại bước 1, nếu bạn muốn đầu tư ào ào, bạn nhiều tiền


Bước3 : 15 ngày sau, Quay lại bước 2. Kiểm tra AVG1 của gói 1, kiếm tra bài toán C1


Bước 4: 20 ngày, Tiếp tục như vậy.


Ở đây, tôi nói rất ngắn gọn, lựa chọn đến đâu bạn xem kỹ 2 bài toán trên của tôi


Và chúng ta cứ thực hiện như vậy theo Bài toán C1. Đến đây chú ý :
- Với những Ref có chỉ số AGV1 lớn hơn 1.67 (0.84) mà không click 5 ngày ta cũng thay chúng


Đến ngày thứ 29 thì bạn xem xét và bắt đầu giữ lại toàn bộ ref thuê cho 90, 150, 240 ngày (kể cả những ref không đạt, để làm gì? Để giữ chúng lại để giảm giá 18%, 25%, 30% ngay sau đó thay thế chúng)


Sang tháng tiếp theo, bạn có thể thực hiện tiếp các gói ref khác. Và lưu ý lại: Những ref có AVG > 1.67 mà 5 ngày không click, ta vẫn thay thế chúng bằng ref khác.

* Lưu ý : Bạn chỉ nên đặt Auto Pay = Enable khi hết tháng đầu tiên thuê ref. Tác dụng của Auto pay tôi sẽ nói ở bên dưới

- Cứ như vậy, bạn không được rút tiền khi đủ thanh toán, mà hãy đợi như sau :
+ Đối với thành viên Gold, bạn chỉ nên cashout khi bạn đã chọn được trên 1200-1500 ref thuê
+ Đối với thành viên Gold/Ultimate bạn chỉ nên cashout khi bạn đã chọn được trên 4000 ref thuê
- Được như vậy rồi thì hưởng lợi đi, 1 ngày trên 20$, tôi được biết 1 thành viên Neobux kiếm lợi nhuận 2500$/tháng (85$/ngày) và đây là 1 proof của thành viên đó:


*Bạn nên dùng Exel để quản lý ref, số click , chỉ số AVG1, AVG


* Các câu hỏi thường găp?
1. Auto Pay có tác dụng gì?
- Bạn đặt Auto Pay = Enable, khi một ngày ref bạn thuê click ADS, thì Neobux sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản Rent hoặc Main và giữ lại ref đó cho bạn thêm 1 ngày. Ví dụ, ref bạn thuê còn 25 ngày, và hôm nay, ref đó click ADS, thì sang ngày mai, ref bạn thuê vẫn còn 25 ngày
- Mục đích của auto Pay là giúp bạn tiết kiệm 10% chí phí thuê ref (Việc tự động giữ lại thêm những ngày ref click ADS giúp ta giảm 10% chí phí giữ lại ref thuê)
- Đối với thành viên Gold, Auto Pay chỉ có tác dụng khi ref bạn thuê còn số ngày lớn hơn 20. Nếu ref bạn thuê còn dưới 20 ngày thì không có tác dụng
- Bạn chỉ nên đặt Auto Pay = Enable khi hết tháng đầu tiên thuê ref

2. Tại sao tài khoản của tôi bị khoá? Bị reset về không?
- Bạn sử dụng trên 2 tài khoản 1 máy tính, tài khoản sẽ bị khoá
- Bạn sử dụng trên 3 máy tính để đăng nhập vào Neobux trong vòng 10 ngày, tài khoản sẽ bị đưa về không hết.

3. Tại sao tôi không giới thiệu được bạn bè?
- Bạn chỉ có thể giới thiệu với người khác (Dirt Ref) khi tài khoản của bạn trên 30 ngày tuổi và có số click trên 100.

4. Tại sao tài khoản của tôi không đăng nhập được?
- Ngay sau khi đăng ký Neobux, bạn không click bất kỳ 1 ADS nào thì sau 3 ngày, tài khoản đó sẽ bị xoá.
- Khi đã click trên 1 ADS mà sau 30 ngày không đăng nhập tài khoản, account đó cũng bị xoá.

5. Tại sao giới thiệu Dirt Ref của tôi tăng theo thời gian?
- Đúng vậy, khi bạn mới đăng ký Neobux, giới thiệu Dirt Ref của ban là 30, sau đó, cứ 4 ngày sẽ được tăng thêm một giới thiệu với Standard. Thành viên Gold là 2 ngày tăng thêm một giới thiệu.
--> Chính vì thế khi có tài khoản Neobux rồi thì phải biết giữ gìn.

6. Tại sao ref của tôi click mà tôi không nhận được tiền từ họ
Có 2 lý do :
- Thứ nhất, bạn muốn nhận được hoa hồng từ ref ngày mai, thì ngày hôm nay bạn phải kích hết số ADS nó yêu cầu (4 với Standard và 9 với Gold)
-Thứ hai, vì bạn không lick theo thời gian sever máy chủ Neobux. Tại neobux, ADS reset lúc 23h45phút giờ Việt nam, nhưng máy chủ thời gian của Neobux lại reser lúc 11h như hình dưới:
--> Vòng tròn màu xanh báo giờ reser ADS (23h45p giờ Việt nam),
vòng tròn màu đỏ báo giờ reset server time (11h giờ Việt nam)


Chính vì thế, có thể có những ngày bạn click đến 8ADS, nhưng hôm sau lại không click ADS nào. Ví dụ vào lúc 14h hôm nay bạn kích ADS, và đến 23h45 đêm hôm đó ADS reset, đến 8h sáng hôm sau bạn lại kích hết ADS, như vậy ngày hôm đó bạn đã kích 8ADS và khi time sever reset lúc 11h thì coi như ngày hôm sau đó bạn không kích ADS nào. Như vậy khi thuê ref bạn cần click cố định vào một khoảng thời gian theo time sever (khoảng đó là từ 11h-23h45 giờ Việt nam). Khi nào bạn kích đúng thời gian như vậy, thì trong tài khoản Neobux, biểu đồ ADS của bạn sẽ là 1 đường thẳng như hình dưới (và có chữ chúc mừng)
7. Chiến thuật này có áp dụng được cho các trang PTC khác không?
- Chiến thuật và bài toán thuê ref này có thể áp dụng cho các trang PTC khác tương tự neobux (tương tự về giá thuê ref, giá click, ref click, giá đổi ref, số ADS hàng ngày)

8. Tai sao lại chọn Neobux để giới thiệu
- Vì Neobux là trust site, uy tín nhất hiện nay, trang PTC uy tín số 1 thế giới.

Chúc bạn thành công. Nguồn movang.infohttp://tron-ptc.blogspot.com

Chữ ký của longnnpro
 

100$/Tháng, mọi thứ phụ thuộc vào bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Similar topics

+
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Khu Dành Cho Members :: Quảng cáo-
Liên hệ -RSS - Lưu Trữ -Lên trên

Diễn đàn sáng lập bởi [FrAnS]
XakiGame được phát triển bởi Xaki Group.
Diễn Đàn Game Thủ : XakiGame
Powered by phpBB2® Version 2.0
Copyright ©2009 - 2010, Forumotion.



Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất