Chào Mừng Bạn Đến Với Xaki Game.

Chúc các bạn có được niềm vui tại Xaki Game.
Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tui giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hãy Đăng Kí Để Có Được Quyền Lợi Của 1 Member!

Thân!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Tìm kiếm Tùy Chỉnh
Share | 

 

 Chiến lược kiếm tiền từ Onbux

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chiến lược kiếm tiền từ Onbux MiniclockFri 17 Dec 2010, 11:28 am

Kevin[F]
..:: Royal Leader ::..

Administrator

Kevin[F]

Administrator

https://xakigame.forumvi.com

Royal Leader
Tổng số bài gửi : 475
XK Coin : 6233
Thanked : 108
Status : ..:: Royal Leader ::..

Bài gửiTiêu đề: Chiến lược kiếm tiền từ Onbux

 
Hiện nay các member chơi PTC trên thế giới và Việt Nam đặc biệt yêu thích với trang Onbux.com vì qua kiếm chứng các pro về PTC đã kiểm chứng và xác nhận trang onbux là uy tín, có nhiều member tham gia và thanh toán tiền chính xác. Được khuyến khích nên tham gia và đầu tư.

Chiến lược kiếm tiền từ Onbux ?bid=1

PTC là gì?
Trước tiên bạn hiểu đơn giản PTC= Paid To Click…..Có nghĩa là bạn sẽ được trả tiền tương ứng với từng cú click chuột của bạn…..Công việc cụ thể của bạn trên PTC sites là rất đơn giản… sau khi đăng kí bạn sẽ được cung cấp hàng loạt các link quảng cáo và theo yêu cầu của web thì bạn sẽ phải click từng link và chờ đợi mỗi link là 30s… Sau 30s bạn sẽ được thêm 0,01$ vào tài khoản (0,01$=160 VND)...Nhưng mỗi 24h bạn chỉ được xem một số lượng ads links nhất định tùy theo các trang PTC.

Tổng quan về OnBux
Là hệ thống PTC liên kết quảng cáo kết nối các nhà quảng cáo và khách hàng. Cách thành viên đăng ký tham gia onbux được trả tiền để xem các quảng cáo cung cấp bởi nhà tài trợ.Để đảm bảo quyền lợi cho người tham gia là các thành viên đăng ký, Onbux quy định:- Mỗi click bạn được 0.01 USD nếu Upgrade thì được 0.02/Ads. Số Ads mỗi ngày là 4 và sau khi Upgrade là 8.
- Click từ Referer bạn được 0.005 USD. (thành viên Free) nếu Upgrade thì được 0.01/Ads
- Bạn có thể giới thiệu ref ngay khi đăng kí.
- Để có thể đầu tư, bạn cần click ít nhất 12 quảng cáo.
- Để nhận được toàn bộ click từ ref, bạn phải click đủ số quảng cáo trong ngày.
- Onbux trả qua PayPal, AlertPay, Netteller và Liberty Reserve, tối thiếu 2 USD.
- Thanh toán ngay khi bạn yêu cầu.

Đăng ký Onbux
1/ Đăng kí và click quảng cáo trên OnBux:Bạn click bấm vào hình trên để đăng kí hoặc vào trang chủ của Onbux: http://www.onbux.com, click bấm vào Register.Màn hình đăng ký như sau:
Chiến lược kiếm tiền từ Onbux OnbuxClickAds%5B1%5D
Điền thông tin như sau :
• Username: Nhập tên đăng nhập (nên dùng chung Username cho tất cả các trang PTC khác)
• Password: Nhập mật khẩu
• Password confirmation: Nhập lại mật khẩu
Pin : Bạn nhập mã pin vào, mã này để rút tiền (vd: 12345,…)
• Email: Nhập địa chỉ email đang dùng của bạn
• Alertpay/Paypal Email: Nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng ký Alertpay/Paypal (nếu chưa có paypal thì dùng email như trên, sau này lấy email đó đăng ký onbux là được, còn nếu sau này có email paypal khác thì có thể đổi từ onbux được)
• Referer:kevinfrans (để ủng hộ XakiGame)
• Birth Year: năm sinh ( nên ghi từ năm 1990 về sau cho đủ 18 tuổi )
• Image Verification: Nhìn mẫu hình nháy nháy gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống giống thế2. Nhấn REGISTERKhi đó sẽ ra một trang khác (bạn chú ý: đừng tắt nó đi, nếu lỡ tắt thì phải đăng ký lại các bước trên), và đồng thời onbux sẽ gửi mail cho bạn để kích hoạt tài khoản.Kiểm tra email và copy đoạn code comfirmation và paste vào ô Validation code.
• Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống
BẤM FINISH REGISTRATION để hoàn thành, lúc này bạn đã đăng ký thành công và bắt đầu kiếm tiền.Kiếm tiền cùng Onbux
Sau khi đã đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công bạn đăng nhập vào Onbux.com để bắt đầu kiếm tiền bằng cách click vào View Adstrên menu để xem quảng cáo.Một trang chứa các link quảng cáo sẽ hiện ra (4 link nếu tài khoản free và 8 link nếu đã upgrade lên gold member). Bạn sẽ click vào từng link, nó sẽ hiện một chấm màu xanh, click vào đó. Chiến lược kiếm tiền từ Onbux OnbuxRegister%5B1%5D
Xuất hiện một site mới (đừng để ý nội dung site đó, chỉ cần chú ý phần trên cùng), chờ cho thanh màu xanh chạy hết bạn sẽ ấn vào kí tự giống vậy là xong.Chiến lược kiếm tiền từ Onbux OnbuxClickAds%5B1%5D
VD: ở trường hợp trong hình là chữ e bạn ấn vào chử e sau mũi tên là OK

Chiến lược Tái đầu tư thuê Ref để kiếm tiền nhiều từ Onbux
- Nguyên tắc chung thường muốn thuê được ref phải Add tiền vào tài khoản Rental Balance. Add qua mỗi ngân hàng nào do từng trang PTC quy định, tuy nhiên không phải trang nào cũng có Rental Balance, ví dụ Buxify hay Bux-Matrix thì mua trực tiếp bằng ngân hàng trực tuyến.- Các trang PTC đều cho người chơi đầu tư, nó cũng là một phần bản chất kinh doanh của nó. Mặt khác nó cũng khiến người chơi có hứng tham gia kiếm lợi nhuận.Nếu bạn không có tiền để add vào Rental Balance ngay thì hãy làm theo các bước sau: Bước 1: Click ads hằng ngày, sẽ mất vài ngày để bạn kiếm được 0.8$ thì bạn đạt mức thuê Ref bé nhất là 0,75/3Ref. Add tiền đã có vào Rental Balance và mua ngay gói thuê 0.75$/3 Ref trong 1 tháng. Bước 2: Rồi, sau khi đã thuê xong bạn vẫn click ads đều đặn để nhận được tiền tư Ref. Cứ làm như vậy cho đến khi bạn có thêm tiền để add tiếp vào Rental Balance để mua tiếp và bảo trì Ref.Với các Ref không chịu click ads thì bạn lấy số tiền đó tái chế (thay thế bằng Ref khác), còn đối với các Ref hoạt động tốt thì bạn hãy sử dụng chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref). 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì, thay vì tiền chuyển vào tài khoản của bạn, chúng sẽ được chuyển vào thuê ref tự động, nghĩa là tụi nó tự làm tự trả cho mình đó, các bạn.Trên đây là chiến thuật tái đầu tư để mua ref. Nhờ chiến thuật này mà nhiều member kiếm được hơn 2000 ref ảo (Bạn có thể tham khảo trong Forrum với các ảnh bằng chứng) và cũng nhờ chiến thuật này mà 1 ngày họ có thể kiếm được 50$!Bạn cũng có thể đạt như vậy nếu bạn kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, Chiến thuật này thích hợp cho mấy anh em nào không muốn đi lập hội kiếm ref.Hãy thử sức xem thế nào? Đằng nào cũng chẳng mất gì, đơn giản chỉ mất khoảng 5 đến 7 phút cho thời gian đăng nhập và click 4 quảng cáo thôi bạn à.

Vì sao nên tái đầu tư thuê Ref
Để bạn hiểu rõ hơn hãy hiểu rõ các khái niệm dưới:
[quote]
*Direct: Số lượng Ref giới thiệu trực tiếp của bạn (người chơi đăng ký theo link ref của bạn) thành viên Standard Member, bạn chỉ được giới thiệu trực tiếp 30ref và chỉ có một cấp ref
*Standard Member: Thành viên mặc định khi bạn vừa đăng ký OnBux (hiểu nôm na là thành viên miễn phí)
*Golden Member : Thành viên đã nâng cấp
*Rented: Số lượng Ref bạn thuê (Rented Ref)
*Main Balance: Tài khoản chính của bạn, đây là số tiền bạn kiếm được từ những click của bạn và hoa hồng từ Ref (bao gồm cả Direct và Rented Ref). Chính là số tiền để bạn rút (tiền bạn kiếm được)
*Rental Balance: Đây là tài khoản để bạn thuê Ref, trong quá trình thuê Ref, tài khoản này sẽ sử dụng để bạn trao đổi tiền bạc giữa bạn và OnBux, Rent Ref chính là hàng trao đổi. Thường khi mới chơi, bạn chẳng để ý đến tài khoản này, vì bạn chưa biết thuê Ref là gì, nên số tiền là 0. Tiền từ Main Balance bạn có thể chuyển thành tiền Rental Balance, xong không có sự ngược lại, mà chỉ có người bạn thuê ref giúp bạn tăng tiền Main Balance mà thôi.Bạn có thể hình dung sơ đồ kiếm tiền trong OnBux dưới đây:
Chiến lược kiếm tiền từ Onbux Untitled
Từ sơ đồ, ta thấy, tiền đầu tư thuê ref của bạn (gồm Main Balance PP,AP) mà lớn hơn tiền từ Rental Balance đem lại, thì việc thuê Ref của bạn bị thất bại, bạn bị lỗ mà không được sinh lời.Vậy ta phải giải bài toán thực hiện thế nào để trong quá trình thuê Ref chỉ lãi mà không lỗ.

Giải bài toán thuê Ref

- Giá click tại OnBux là như sau:
Standard Member
Per click: $0.010 (standard view)
Per referral click: $0.005 (standard view) Golden Member
Per click: $0.010 (standard view)
Per referral click: $0.010 (standard view)- Giá thuê Ref tại OnBux như sau: 0.25$/1Ref/Tháng, có các gói 3(0,75$), 5(1,25$), 10(2,5$), 20(5$) .....3, 5, 10, 20... là số lượng Ref thuê.- Nếu bạn thuê 1Ref, mỗi tháng mất 0.25$, số tiền hoa hồng lớn nhất do Ref đó mang lại trong 1 tháng là (ứng với ngày nào Ref đó cũng click hết ADS) Standard Member : 0.005* 4ADS* 30 = 0.6$
--> Số tiền lãi đem lại : 0.6 - 0.25 = 0.35$/Ref
--> Thuê 10 Ref lãi 3.5$, thuê 100Ref lãi 35$, thuê 1000Ref lãi 350$/tháng Golden Member : 0.01* 4ADS* 30 = 1.2$
--> Số tiền lãi đem lại : 1.2 - 0.25 = 0.95$/Ref
--> Thuê 10 Ref lãi 9.5$, thuê 100Ref lãi 95$, thuê 1000Ref lãi 950$/tháng- Nhìn vào đây, bạn mới hiểu tại sao OnBux có rất nhiều Proof trên 1000$, Proof cao nhất của nó hình như là 50.000$Trong loạt bài sau sẽ giới thiệu với bạn chiến lược đầu tư PTC cụ thể hơn, giờ bạn hãy thử đăng ký và kiếm tiền với OnBux để thử nghiệm xem sao.

Nguồn: vnblog

Chữ ký của Kevin[F]

Hot Topics:
 

Chiến lược kiếm tiền từ Onbux

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Khu Dành Cho Members :: Quảng cáo-
Liên hệ -RSS - Lưu Trữ -Lên trên

Diễn đàn sáng lập bởi [FrAnS]
XakiGame được phát triển bởi Xaki Group.
Diễn Đàn Game Thủ : XakiGame
Powered by phpBB2® Version 2.0
Copyright ©2009 - 2010, Forumotion.Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất